Household physical assault penalty up trying to fight earlier al offering in the past Trent Richardson retrenched
How come is playing golf certainly fashionable within the
How could i set up a coaster
How do you use it
How Does just about the most Respected instructors get to be the Most made fun of
How frequently have trisports people snubbed our vivid dwelling
How must each gta glowing orange Jays succeed with an ALCS on the web
How things go about If you retain being football when you are sprained
How to be a popular wow player area 1 of 2
How to chat to be a San Franciscan
Home / TIN CỜ VUA / Trường Sơn và Hoàng Thị Bảo Trâm trước cơ hội đăng quang

Trường Sơn và Hoàng Thị Bảo Trâm trước cơ hội đăng quang

Kỳ thủ số 2 Việt Nam Nguyễn Ngọc Trường Sơn đứng trước cơ hội lần đầu đoạt cúp vô địch giải cờ vua quốc tế HDBank 2014.

Có đến 5 kỳ thủ cùng ngự trị ở nhóm dẫn đầu sau khi kết thúc ván đấu thứ 7 giải cờ vua quốc tế HDBank trưa ngày 14/3 tại TP.HCM.

Kỳ thủ số 1 Việt Nam Lê Quang Liêm đã biết quên đi thất bại trước Nguyễn Ngọc Trường Sơn để đánh bại Diu Viacheslav (Nga). Đây là ván thắng rất quan trọng của Quang Liêm chứng tỏ kỳ thủ này đã vượt qua được cú sốc tâm lý sau trận thua Trường Sơn. Trận thắng giúp Quang Liêm đạt 5,5 điểm sau 7 ván đấu, trở lại nhóm dẫn đầu bởi lẽ những trận cạnh tranh với Quang Liêm như Trường Sơn gặp Zhang Zhong (Singapore), Lu Shanglei gặp đồng đội Ni Hua (Trung Quốc) đều kết thúc với kết quả hòa. Ngoài Quang Liêm, kỳ thủ Việt Nam khác là Nguyễn Đức Hòa có ván đấu thành công khi thắng Yap Kim Steven (Philippines).

Ở ván 8 diễn ra chiều cùng ngày, Trường Sơn giành chiến thắng ấn tượng trước Nguyễn Đức Hòa. Đó là ván đấu mà Đức Hòa liên tục mắc sai lầm ở tàn cuộc, “dâng” chiến thắng về tay Trường Sơn. Kết quả trên cùng với việc các đối thủ cạnh tranh cầm chân nhau giúp Trường Sơn lên chiếm ngôi đầu với 6,5 điểm sau 8 ván đấu, hơn 0,5 điểm so với 4 đối thủ xếp nhóm 2 gồm Quang Liêm, Zhang Zhong (Singapore), Ni Hua (Trung Quốc), Nguyễn Văn Huy.

Theo phân tích của giới chuyên môn, nếu thắng ở ván cuối trước Ni Hua (Trung Quốc), Trường Sơn chắc chắn vô địch bất chấp kết quả các trận còn lại. Thậm chí nếu hòa Ni Hua, Trường Sơn cũng còn cơ hội đăng quang trong trường hợp các đối thủ cạnh tranh cầm chân nhau. Rõ ràng không còn cơ hội nào tốt hơn để Trường Sơn lần đầu đăng quang Giải Cờ vua Quốc tế HDBank, nhất là khi anh đã đánh bại ứng viên số 1 Lê Quang Liêm ở ván đấu thứ 6.

Ngày thi đấu cũng ghi nhận nỗ lực của đương kim vô địch Lê Quang Liêm khi anh cầm hòa Ni Hua ở ván 8 để tiếp tục đường đua đến ngôi vô địch. Kỳ thủ khác của VN là Nguyễn Văn Huy cũng xuất sắc không kém khi thắng Phạm Chương để có mặt ở tốp nhì cùng Quang Liêm. Anh sẽ là đối thủ của Quang Liêm ở ván đấu quyết định ngày 15/3.

Cuộc cạnh tranh ngôi vô địch nội dung nữ giữa 3 kỳ thủ Hoàng Thị Bảo Trâm, Muminova Nafisa (Uzbekistan), Sukandar Irine Kharisma (Indonesia) cũng hứa hẹn hấp dẫn. Trước ván cuối, 3 kỳ thủ này có cùng 4,5 điểm và sẽ cạnh tranh nhau quyết liệt ở ván cuối.

Trường Sơn trước cơ hội đăng quang Cờ vua Trường Sơn và Hoàng Thị Bảo Trâm trước cơ hội đăng quang v8c6
Trường Sơn trước cơ hội đăng quang
Hỗ trợ trực tuyến